ỨNG DỤNG CỦA MỠ MOLYKOTE G-4500 TRONG CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT BIA

Mỡ tổng hợp Molykote G-4500 được sử dụng để bảo vệ các điểm trục của thiết bị nấu bia. Nhờ sự hiện diện của chứng nhận thực phẩm NSF trong danh mục H1 và tính trơ của các thành phần, nó không làm thay đổi các đặc tính của sản phẩm cuối cùng và an toàn cho sức khỏe con người.

Bia là một sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm, do đó, các yêu cầu khắt khe về chất lượng của nó cũng giống như bất kỳ sản phẩm thực phẩm nào khác – không chỉ lợi nhuận của người sản xuất mà sức khỏe của người tiêu dùng phụ thuộc vào việc tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn tại các nhà máy bia.

Sản xuất bia là một quá trình lâu dài và phức tạp. Công nghệ cổ điển bao gồm các giai đoạn chính sau: lấy malt từ lúa mạch, chuẩn bị wort và lên men, ủ (lên men) bia, chế biến và đóng chai. Toàn bộ quá trình kéo dài từ 60 đến 100 ngày. Chất lượng của sản phẩm cuối cùng phụ thuộc vào độ chính xác của các thao tác, trình độ trang thiết bị của doanh nghiệp và việc tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh.

Các nhà máy bia hiện đại có các cửa hàng sạch sẽ với khu vực vô trùng và tổ hợp thiết bị công nghệ cao với hệ thống điều khiển vi tính hóa.

Các thiết bị trong các nhà máy như vậy đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và yêu cầu bảo trì thích hợp: thường xuyên và kỹ lưỡng. Bộ phận ma sát của máy móc và cơ cấu hoạt động ở nhiệt độ cao, chịu áp lực cơ học nghiêm trọng, tác động của chất khử trùng, chất tẩy rửa và nước trong quá trình rửa, và có thể tiếp xúc với thực phẩm. Dầu nhớt cho các đơn vị như vậy phải không chỉ hiệu quả mà còn phải an toàn.

Mỡ cấp thực phẩm đặc biệt được sử dụng cho bản lề thiết bị nấu bia, chẳng hạn như mỡ tổng hợp nhiệt độ cao Molykote G-4500 . Ưu điểm quan trọng của nó là tuân thủ các yêu cầu của FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) số 21 CFR 178.3570 và sự sẵn có của phê duyệt thực phẩm NSF trong danh mục H1 về mức độ chấp nhận khi vô tình tiếp xúc với thực phẩm.

Molykote G-4500 có khả năng chống lại chất tẩy rửa có tính axit và kiềm và vẫn giữ được tính nhất quán và đặc tính ở nhiệt độ cao. Do tính trơ của các thành phần, chất bôi trơn không ảnh hưởng xấu đến hương vị và các phẩm chất khác của sản phẩm cuối cùng.

Chất bôi trơn cấp thực phẩm tổng hợp Molykote G-4500 cung cấp khả năng bảo vệ thiết bị lâu dài bằng cách giúp giảm đáng kể ma sát giữa các bề mặt cán thép.

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

DẦU NHỚT MOLYKOTE CHO MÁY RỬA CHAI

Chất bôi trơn, bột nhão và hợp chất Molykote đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất bôi trơn cho các bộ phận của máy rửa chai: chúng có dải nhiệt độ hoạt động rộng, khả năng chống rửa trôi bằng nước và dung dịch tẩy rửa.


MỠ BÔI TRƠN CHO Ổ TRỤC DÒ KHUYẾT TẬT

Mỡ fluorosilicone Molykote 3451 có khả năng chịu lực cao và khả năng chống lại môi trường xâm thực, do đó nó phù hợp tối ưu để bôi trơn các ổ trục của bánh xe đo của máy dò khuyết tật được sử dụng để chẩn đoán đường ống dẫn dầu và khí đốt.


MỠ BÔI TRƠN CHUYÊN DỤNG ĐỂ RÈN VÒNG BI LÒ NUNG

Để kéo dài tuổi thọ, các sản phẩm rèn được phủ bằng sơn chống ăn mòn đặc biệt, quá trình đóng rắn diễn ra trong lò polyme hóa. Để tránh hỏng hóc nhanh chóng, các bộ phận của các lò này được xử lý bằng mỡ chịu nhiệt Molykote Cu-7439 Plus.


DẦU MỠ BÔI TRƠN BẢO TRÌ TRỤC VÍT . MỤC ĐÍCH – LỢI ÍCH – BẢO TRÌ

Hoạt động lâu dài của trục vít me bi mà không cần bôi trơn lại và sửa chữa được đảm bảo bởi mỡ lithium Molykote Multilub, loại dầu gốc ít bay hơi, chống oxy hóa và các đặc tính cực áp.


DẦU MỠ BÔI TRƠN CHO VÒNG BI BĂNG TẢI TRONG SẢN XUẤT GẠCH ỐP LÁT

Molykote P-40 Paste V1 được đặc trưng bởi khả năng chịu tải cao và ổn định nhiệt, lý tưởng cho việc bôi trơn vĩnh viễn các ổ trục hoạt động ở nhiệt độ cực cao.


DẦU MỠ BÔI TRƠN SỬA CHỮA ĐẦU XI LANH CỦA ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG

Khi phay các bộ phận của đầu xi lanh, sự mài mòn lớn của dụng cụ cắt xảy ra, gây ra sự vi phạm hình dạng của ghế và các rãnh van. Molykote Multigliss phân tán giúp ngăn ngừa vấn đề.