MỠ BÔI TRƠN CHO Ổ TRỤC DÒ KHUYẾT TẬT

Mỡ fluorosilicone Molykote 3451 có khả năng chịu lực cao và khả năng chống lại môi trường xâm thực, do đó nó phù hợp tối ưu để bôi trơn các ổ trục của bánh xe đo của máy dò khuyết tật được sử dụng để chẩn đoán đường ống dẫn dầu và khí đốt.

Một thiết bị để phát hiện khuyết tật trong các sản phẩm được làm bằng các vật liệu kim loại và phi kim loại khác nhau bằng các phương pháp kiểm tra không phá hủy được gọi là thiết bị phát hiện khuyết tật.

Thiết bị này bao gồm một thiết bị quét, các cảm biến và một bộ phận điện tử để nhận / chuyển đổi tín hiệu.

Với sự trợ giúp của máy dò khuyết tật, các vi phạm về tính liên tục hoặc tính đồng nhất của cấu trúc (vết nứt, vết rách), vùng hư hỏng ăn mòn, thay đổi thành phần hóa học, kích thước và các sai lệch khác được xác định.

Máy phát hiện lỗi được sử dụng trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau:

 • Trong lĩnh vực giao thông vận tải
 • Trong các lĩnh vực cơ khí khác nhau
 • Trong các ngành công nghiệp hóa chất và dầu khí
 • Trong năng lượng và xây dựng
 • Phòng thí nghiệm nghiên cứu (để xác định tính chất phân tử của các cơ thể)

Một số máy dò lỗ hổng cho phép bạn kiểm tra các sản phẩm di chuyển với tốc độ cao (ví dụ: đường ống trong quá trình lăn) hoặc bản thân chúng di chuyển với tốc độ cao so với sản phẩm (ví dụ: máy dò lỗ hổng đường sắt). Có các thiết bị phát hiện lỗ hổng để giám sát các đối tượng được làm nóng đến nhiệt độ cao.

Một trong những mục đích phổ biến nhất của việc sử dụng máy dò khuyết tật là chẩn đoán đường ống dẫn dầu và khí đốt. Chẩn đoán trong đường ống dựa trên việc sử dụng thiết bị phát hiện lỗ hổng tự động di chuyển bên trong đường ống dưới áp lực của sản phẩm được bơm.

Phần đo của đường đạn (bánh xe đo) bao gồm nhiều cảm biến, các vùng nhạy cảm của chúng bao phủ toàn bộ chu vi của đường ống. Điều này tránh bỏ sót bất kỳ khiếm khuyết nào. Khi quay, bánh xe đưa ra thông tin về quãng đường đã đi, máy tính chuyển nó thành tốc độ của đường đạn. Trong trường hợp có sự thay đổi của dòng khí qua đường đạn, tốc độ của đường đạn tự nó thay đổi.

Để đảm bảo hoạt động lâu dài và đáng tin cậy của máy dò khuyết tật, đặc biệt là trong điều kiện hoạt động trong môi trường khí và chất lỏng mạnh, cần phải thường xuyên bôi trơn các bộ phận của thiết bị này. Các ổ trục của bánh xe đo dò khuyết tật, ngoài ảnh hưởng của hóa chất, còn chịu áp suất và nhiệt độ cao, do đó, các yêu cầu tăng lên được đặt ra đối với khả năng chịu lực và khả năng chống hóa chất của chất bôi trơn đối với các bộ phận này. Mỡ Molykote 3451 fluorosilicone đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này và thực hiện xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ vòng bi.

Chất bôi trơn có các đặc tính hiệu suất sau:

 • Khả năng chịu lực cao
 • Khả năng chống rửa trôi nước
 • Băng giá và khả năng chịu nhiệt
 • Khả năng chống lại môi trường xâm thực (nhiên liệu, dầu khoáng, hầu hết các hóa chất)
 • Nguy cơ tan chảy thấp
 • Tuổi thọ lâu dài

Mỡ fluorosilicone Molykote 3451 được sử dụng trong mọi trường hợp tiếp xúc của thiết bị với các chất hóa học mạnh: dưới tác động của chúng, mỡ không bị rửa trôi và không bị phân hủy, đồng thời không gây biến dạng các bộ phận bằng nhựa và cao su.

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

DẦU NHỚT MOLYKOTE CHO MÁY RỬA CHAI

Chất bôi trơn, bột nhão và hợp chất Molykote đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất bôi trơn cho các bộ phận của máy rửa chai: chúng có dải nhiệt độ hoạt động rộng, khả năng chống rửa trôi bằng nước và dung dịch tẩy rửa.


MỠ BÔI TRƠN CHO Ổ TRỤC DÒ KHUYẾT TẬT

Mỡ fluorosilicone Molykote 3451 có khả năng chịu lực cao và khả năng chống lại môi trường xâm thực, do đó nó phù hợp tối ưu để bôi trơn các ổ trục của bánh xe đo của máy dò khuyết tật được sử dụng để chẩn đoán đường ống dẫn dầu và khí đốt.


MỠ BÔI TRƠN CHUYÊN DỤNG ĐỂ RÈN VÒNG BI LÒ NUNG

Để kéo dài tuổi thọ, các sản phẩm rèn được phủ bằng sơn chống ăn mòn đặc biệt, quá trình đóng rắn diễn ra trong lò polyme hóa. Để tránh hỏng hóc nhanh chóng, các bộ phận của các lò này được xử lý bằng mỡ chịu nhiệt Molykote Cu-7439 Plus.


DẦU MỠ BÔI TRƠN BẢO TRÌ TRỤC VÍT . MỤC ĐÍCH – LỢI ÍCH – BẢO TRÌ

Hoạt động lâu dài của trục vít me bi mà không cần bôi trơn lại và sửa chữa được đảm bảo bởi mỡ lithium Molykote Multilub, loại dầu gốc ít bay hơi, chống oxy hóa và các đặc tính cực áp.


DẦU MỠ BÔI TRƠN CHO VÒNG BI BĂNG TẢI TRONG SẢN XUẤT GẠCH ỐP LÁT

Molykote P-40 Paste V1 được đặc trưng bởi khả năng chịu tải cao và ổn định nhiệt, lý tưởng cho việc bôi trơn vĩnh viễn các ổ trục hoạt động ở nhiệt độ cực cao.


DẦU MỠ BÔI TRƠN SỬA CHỮA ĐẦU XI LANH CỦA ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG

Khi phay các bộ phận của đầu xi lanh, sự mài mòn lớn của dụng cụ cắt xảy ra, gây ra sự vi phạm hình dạng của ghế và các rãnh van. Molykote Multigliss phân tán giúp ngăn ngừa vấn đề.