MỠ ĐỒNG CHỊU NHIỆT – LỢI ÍCH VỀ HIỆU SUẤT

MỠ ĐỒNG CHỊU NHIỆT LÀ GÌ ?

Mỡ đồng chịu nhiệt hay còn gọi là mỡ đồng, mỡ chống dính (anti seize), mỡ chống kẹt hay mỡ lắp ráp. Mỡ đồng chịu nhiệt được sử dụng cho rất nhiều ứng dụng khác nhau như bôi ren ốc vít ở môi trường làm việc có nhiệt độ cao để chống rỉ sét, kẹt dính để dễ tháo lắp, sử dụng, chống hàn dính cho các ứng dụng có sự tiếp xúc ở nhiệt độ cao. Lưu ý: mỡ đồng chịu nhiệt không phù hợp với việc bôi trơn cho các bộ phận có tốc độ cao.

THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA MỠ ĐỒNG CHỊU NHIỆT

 • Hỗn hợp chất bôi trơn rắn có chứa bột kim loại đồng
 • Dầu khoáng

KHẢ NĂNG CHỊU NHIỆT CỦA MỠ ĐỒNG

Có nhiều sản phẩm mỡ đồng chịu nhiệt khác nhau và khả năng chịu nhiệt cũng khác nhau, từ 200 đến 1100 độ. Đối với những ứng dụng có nhiệt độ cao, khi lên đến nhiệt độ hơn 200 độ thì dầu gốc sẽ bốc hơi, lúc này chỉ còn lại hỗn hợp chất bôi trơn rắn có chứa bột đồng, hỗn hợp này chịu được nhiệt độ rất cao và đảm nhiệm vai trò chống hàn dính, kẹt dính cho ốc vít hay các thiết bị máy móc khác.

MOLYKOTE CU-7439 Plus Paste

Molykote Cu-7439 Plus Paste

Mô tả

 • Bột nhão chống sây sát gốc dầu khoáng được pha chế với đồng làm chất bôi trơn rắn và tăng cường bảo vệ chống ăn mòn.

Ứng dụng  

 • Phanh đĩa, cam phanh, dẫn hướng phanh, phớt mặt bích, vít điều chỉnh, và các kết nối ren; lắp ráp và bảo dưỡng xe (ví dụ: phanh tang trống xe tải); trong các công trình thép, sản xuất thủy tinh, nhà máy lọc dầu và cơ sở hóa dầu; và trên các phương tiện công nông và hàng hải.

Lợi ích về hiệu suất  

 • Bám dính tuyệt vời với bề mặt kim loại
 • Dải nhiệt độ rộng (-30°C đến 650°C)
 • Khả năng chịu tải tốt
 • Giảm ma sát và mài mòn
 • Bảo vệ tuyệt vời chống lại sự ăn mòn và ăn mòn do nhiệt độ cao
 • Giúp ngăn chặn tiếng kêu phanh ở phanh đĩa
 • Cho phép tháo rời các bộ phận của máy một cách dễ dàng, ngay cả sau những khoảng thời gian dài sử dụng

Thông tin chi tiết sản phẩm  

Loại sản phẩmBột nhão chống kẹt
Công nghệDầu khoáng , chất rắn
NLGI lớp0-1
Chất bôi trơn rắnChất bôi trơn rắn
Nhiệt độ thấp (C)-30°C
Nhiệt độ cao (C)650°C
Màu sắcĐồng

Bôi trơn lâu dài cho các chi tiết máy tiếp xúc với tải trọng cao, nhiệt độ cao và môi trường ăn mòn. Keo dán thể hiện độ bám dính tuyệt vời với các bề mặt kim loại, không chỉ mang lại khả năng chống rửa trôi bằng hơi nước và / hoặc nước nóng tốt, mà còn tăng khả năng bảo vệ khỏi bị ăn mòn.

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

DẦU NHỚT MOLYKOTE CHO MÁY RỬA CHAI

Chất bôi trơn, bột nhão và hợp chất Molykote đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất bôi trơn cho các bộ phận của máy rửa chai: chúng có dải nhiệt độ hoạt động rộng, khả năng chống rửa trôi bằng nước và dung dịch tẩy rửa.


MỠ BÔI TRƠN CHO Ổ TRỤC DÒ KHUYẾT TẬT

Mỡ fluorosilicone Molykote 3451 có khả năng chịu lực cao và khả năng chống lại môi trường xâm thực, do đó nó phù hợp tối ưu để bôi trơn các ổ trục của bánh xe đo của máy dò khuyết tật được sử dụng để chẩn đoán đường ống dẫn dầu và khí đốt.


MỠ BÔI TRƠN CHUYÊN DỤNG ĐỂ RÈN VÒNG BI LÒ NUNG

Để kéo dài tuổi thọ, các sản phẩm rèn được phủ bằng sơn chống ăn mòn đặc biệt, quá trình đóng rắn diễn ra trong lò polyme hóa. Để tránh hỏng hóc nhanh chóng, các bộ phận của các lò này được xử lý bằng mỡ chịu nhiệt Molykote Cu-7439 Plus.


DẦU MỠ BÔI TRƠN BẢO TRÌ TRỤC VÍT . MỤC ĐÍCH – LỢI ÍCH – BẢO TRÌ

Hoạt động lâu dài của trục vít me bi mà không cần bôi trơn lại và sửa chữa được đảm bảo bởi mỡ lithium Molykote Multilub, loại dầu gốc ít bay hơi, chống oxy hóa và các đặc tính cực áp.


DẦU MỠ BÔI TRƠN CHO VÒNG BI BĂNG TẢI TRONG SẢN XUẤT GẠCH ỐP LÁT

Molykote P-40 Paste V1 được đặc trưng bởi khả năng chịu tải cao và ổn định nhiệt, lý tưởng cho việc bôi trơn vĩnh viễn các ổ trục hoạt động ở nhiệt độ cực cao.


DẦU MỠ BÔI TRƠN SỬA CHỮA ĐẦU XI LANH CỦA ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG

Khi phay các bộ phận của đầu xi lanh, sự mài mòn lớn của dụng cụ cắt xảy ra, gây ra sự vi phạm hình dạng của ghế và các rãnh van. Molykote Multigliss phân tán giúp ngăn ngừa vấn đề.