MOLYKOTE G-4500 DÙNG CHO XI LANH KHÍ NÉN

Mỡ Molykote G-4500, tương thích với nhựa và chất đàn hồi, giải quyết vấn đề mài mòn sớm, lão hóa và phá hủy các bộ phận làm kín của xi lanh khí nén. Nó hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ rộng, chịu được độ ẩm và bụi.

Một phần đáng kể các thiết bị công nghiệp hiện đại được trang bị hệ thống truyền động khí nén. Nó có một số ưu điểm hơn so với các loại truyền động khác, nhưng đồng thời nó cũng yêu cầu bảo dưỡng kỹ lưỡng và định kỳ hơn bằng cách sử dụng các vật liệu dịch vụ chất lượng cao.

Độ tin cậy và thời gian hoạt động của xi lanh khí nén phụ thuộc trực tiếp vào tình trạng của các bộ phận làm kín. Thông thường chúng được làm bằng cao su hoặc nhựa.

Theo thời gian, do sự tương tác liên tục với các thành hoặc thanh của hình trụ, các vòng đệm “già đi”: chúng nứt, phồng lên hoặc co lại. Chất bôi trơn được sử dụng để bảo dưỡng ổ đĩa có thể gây hỏng sớm các bộ phận làm kín nếu chúng không tương thích với cao su hoặc chất dẻo. Khi các vòng đệm mất chức năng, độ kín của xi lanh khí nén bị phá vỡ, do đó, chúng mất tác dụng mạnh và có thể hỏng hóc.

Vấn đề mài mòn, lão hóa và phá hủy các bộ phận làm kín của xi lanh khí nén được giải quyết hiệu quả bằng mỡ trắng Molykote G-4500 FM do Dupont-Molykote phát triển. Nó tạo thành một lớp bảo vệ trên bề mặt của các phớt, giúp giảm ma sát và ngăn các piston không bị giật.

Dầu nhờn xi lanh tổng hợp Molykote G-4500 FM cải thiện đáng kể độ kín và tuổi thọ của phớt do các đặc tính sau:

 • Khả năng hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng (-40… + 150°С)
 • Khả năng chịu cắt thấp ở nhiệt độ dưới 0
 • Hoạt động trong môi trường ẩm ướt và bụi bẩn
 • Khả năng chịu lực cao
 • Tuổi thọ lâu dài
 • Phê duyệt thực phẩm NSF H1 (tiếp xúc tình cờ với thực phẩm).

Bao bì khí dung của Molykote G-4500 FM cho phép bôi trơn các phớt và thanh của xi lanh khí nén ngay cả khi không tháo rời hoàn toàn.

Do đặc tính độc đáo , mỡ Molykote G-4500 FM không chỉ được sử dụng để bảo dưỡng ổ đĩa khí nén mà còn cả các bộ phận khác:

 • Ổ lăn và ổ trượt
 • Bộ truyền động bánh răng và xích
 • Dẫn hướng lăn và trượt
 • Kết nối có rãnh
 • Các đơn vị khác với các cặp ma sát kim loại-kim loại, kim loại-nhựa, kim loại-đàn hồi, chất dẻo-nhựa, chất dẻo-đàn hồi.

Đánh giá cấp thực phẩm của Molykote G-4500 FM đã làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Chất bôi trơn hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu của Quy định kỹ thuật mới của Liên minh Hải quan “Về An toàn Thực phẩm”.

Các tin tức khác

DẦU NHỚT MOLYKOTE CHO MÁY RỬA CHAI

Chất bôi trơn, bột nhão và hợp chất Molykote đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất bôi trơn cho các bộ phận của máy rửa chai: chúng có dải nhiệt độ hoạt động rộng, khả năng chống rửa trôi bằng nước và dung dịch tẩy rửa.


MỠ BÔI TRƠN CHO Ổ TRỤC DÒ KHUYẾT TẬT

Mỡ fluorosilicone Molykote 3451 có khả năng chịu lực cao và khả năng chống lại môi trường xâm thực, do đó nó phù hợp tối ưu để bôi trơn các ổ trục của bánh xe đo của máy dò khuyết tật được sử dụng để chẩn đoán đường ống dẫn dầu và khí đốt.


MỠ BÔI TRƠN CHUYÊN DỤNG ĐỂ RÈN VÒNG BI LÒ NUNG

Để kéo dài tuổi thọ, các sản phẩm rèn được phủ bằng sơn chống ăn mòn đặc biệt, quá trình đóng rắn diễn ra trong lò polyme hóa. Để tránh hỏng hóc nhanh chóng, các bộ phận của các lò này được xử lý bằng mỡ chịu nhiệt Molykote Cu-7439 Plus.


DẦU MỠ BÔI TRƠN BẢO TRÌ TRỤC VÍT . MỤC ĐÍCH – LỢI ÍCH – BẢO TRÌ

Hoạt động lâu dài của trục vít me bi mà không cần bôi trơn lại và sửa chữa được đảm bảo bởi mỡ lithium Molykote Multilub, loại dầu gốc ít bay hơi, chống oxy hóa và các đặc tính cực áp.


DẦU MỠ BÔI TRƠN CHO VÒNG BI BĂNG TẢI TRONG SẢN XUẤT GẠCH ỐP LÁT

Molykote P-40 Paste V1 được đặc trưng bởi khả năng chịu tải cao và ổn định nhiệt, lý tưởng cho việc bôi trơn vĩnh viễn các ổ trục hoạt động ở nhiệt độ cực cao.


DẦU MỠ BÔI TRƠN SỬA CHỮA ĐẦU XI LANH CỦA ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG

Khi phay các bộ phận của đầu xi lanh, sự mài mòn lớn của dụng cụ cắt xảy ra, gây ra sự vi phạm hình dạng của ghế và các rãnh van. Molykote Multigliss phân tán giúp ngăn ngừa vấn đề.