Mỡ thực phẩm Molykote G-4500 FM cho vòng bi máy đóng gói chè
Molykote G-4500 FM được sản xuất để tiếp xúc thực phẩm ngẫu nhiên, có dải nhiệt độ hoạt động rộng và khả năng tương thích với vật liệu rộng.
Chè là một loại cây lâu năm thường xanh thuộc họ chè và là thức uống được làm từ lá của nó.
Ban đầu, trà được sử dụng cho mục đích y học, chỉ trong thời kỳ trị vì của nhà Đường Trung Quốc (từ năm 618 sau Công nguyên), trà mới bắt đầu được sử dụng như một thức uống. Hiện nay, trà được trồng ở hơn 25 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Úc. Các nhà sản xuất chính là Ấn Độ, Trung Quốc, Sri Lanka, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ. Ở nước ta, nổi tiếng với chè Thái Nguyên .
Các giống chè khác nhau được phân loại theo nơi sinh trưởng (Ấn Độ, Trung Quốc, Tích Lan, v.v.), màu sắc của trà (xanh, đen, đỏ, v.v.), công nghệ sản xuất (rời, ép, liền, đóng bao. ).
Người ta tin rằng thức uống trà ngon nhất là do phần ngọn của chồi non, bao gồm một chồi lá chưa nở và hai hoặc ba lá non. Chè từ những chồi và lá già sần sùi là chất lượng kém.
Thành phần của lá chè bao gồm nước, tanin, các chất nitơ và khoáng, cacbohydrat, ancaloit, tinh dầu, thuốc nhuộm, axit hữu cơ, vitamin, enzim,… Trong dịch chè, các chất chiết xuất (tan trong nước) là quan trọng nhất, lượng xấp xỉ 33-43%.
Đặc điểm hương vị và hương thơm của các loại chè khác nhau phụ thuộc vào phương pháp chế biến lá chè.
Quá trình sản xuất chè bao gồm một số công đoạn:
- Phân loại sơ bộ các tờ
- Khô héo
- Xoắn
- Lên men
- Làm khô
- Phân loại cuối cùng, dán nhãn và đóng gói
Sự kết hợp giữa chất lượng của sản phẩm và thiết kế bao bì của nó có ảnh hưởng đáng kể đến việc bán trà thành công.
Do tính hút ẩm của chè (một lá chè có thể hút ẩm tới 13%) nên tốc độ đóng gói của nó phải cao. Thiết bị được thiết kế đặc biệt cho những mục đích này cho phép đóng gói trà trong thời gian ngắn nhất có thể.
Túi trà ngày nay đã trở nên rất phổ biến. Trà lá dài loại tốt (đen hoặc xanh) được đóng gói trong túi bằng giấy lọc hoặc lưới polyme.
Thiết bị chính để đóng gói trà như vậy là một máy tự động để sản xuất túi hai buồng có nhãn cứng. Vòng bi của máy này cần được chăm sóc đặc biệt.
Một yêu cầu bắt buộc đối với chất bôi trơn là phê duyệt thực phẩm.
Một trong những chất bôi trơn tốt nhất cho vòng bi máy đóng gói chè là Molykote G-4500 FM .
Mỡ cấp thực phẩm này kết hợp các ưu điểm của dải nhiệt độ hoạt động rộng và khả năng tương thích rộng với các vật liệu khác nhau. Mỡ Molykote G-4500 FM có thể được thi công nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào bao bì dạng bình xịt .
Các tin tức khác
DẦU NHỚT MOLYKOTE CHO MÁY RỬA CHAI
Chất bôi trơn, bột nhão và hợp chất Molykote đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất bôi trơn cho các bộ phận của máy rửa chai: chúng có dải nhiệt độ hoạt động rộng, khả năng chống rửa trôi bằng nước và dung dịch tẩy rửa.
MỠ BÔI TRƠN CHO Ổ TRỤC DÒ KHUYẾT TẬT
Mỡ fluorosilicone Molykote 3451 có khả năng chịu lực cao và khả năng chống lại môi trường xâm thực, do đó nó phù hợp tối ưu để bôi trơn các ổ trục của bánh xe đo của máy dò khuyết tật được sử dụng để chẩn đoán đường ống dẫn dầu và khí đốt.
MỠ BÔI TRƠN CHUYÊN DỤNG ĐỂ RÈN VÒNG BI LÒ NUNG
Để kéo dài tuổi thọ, các sản phẩm rèn được phủ bằng sơn chống ăn mòn đặc biệt, quá trình đóng rắn diễn ra trong lò polyme hóa. Để tránh hỏng hóc nhanh chóng, các bộ phận của các lò này được xử lý bằng mỡ chịu nhiệt Molykote Cu-7439 Plus.
DẦU MỠ BÔI TRƠN BẢO TRÌ TRỤC VÍT . MỤC ĐÍCH – LỢI ÍCH – BẢO TRÌ
Hoạt động lâu dài của trục vít me bi mà không cần bôi trơn lại và sửa chữa được đảm bảo bởi mỡ lithium Molykote Multilub, loại dầu gốc ít bay hơi, chống oxy hóa và các đặc tính cực áp.
DẦU MỠ BÔI TRƠN CHO VÒNG BI BĂNG TẢI TRONG SẢN XUẤT GẠCH ỐP LÁT
Molykote P-40 Paste V1 được đặc trưng bởi khả năng chịu tải cao và ổn định nhiệt, lý tưởng cho việc bôi trơn vĩnh viễn các ổ trục hoạt động ở nhiệt độ cực cao.
DẦU MỠ BÔI TRƠN SỬA CHỮA ĐẦU XI LANH CỦA ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG
Khi phay các bộ phận của đầu xi lanh, sự mài mòn lớn của dụng cụ cắt xảy ra, gây ra sự vi phạm hình dạng của ghế và các rãnh van. Molykote Multigliss phân tán giúp ngăn ngừa vấn đề.