MỠ BÔI TRƠN CHO MÁY GIA CÔNG KIM LOẠI LASER

Molykote DX Paste có khả năng chịu tải rất cao và khả năng chống rửa trôi nước, do đó nó bảo vệ các thanh dẫn chịu tải cao và các tiếp điểm ma sát của thiết bị khỏi bị mài mòn sớm.

Một trong những hình thức gia công kim loại là cắt – tách các bộ phận (khoảng trống) khỏi kim loại dạng tấm hoặc đúc chất lượng cao. Trên dây chuyền sản xuất công nghiệp, việc cắt các bộ phận phẳng và thể tích được thực hiện bằng cách sử dụng tia laser. Chùm sáng hội tụ cung cấp một luồng ánh sáng mạnh gây ra hiện tượng nóng chảy, bắt lửa hoặc bốc hơi của vật liệu đã qua xử lý trong một khu vực nhất định.

Năng lượng tập trung cao làm cho nó có thể cắt hầu hết mọi vật liệu, bất kể đặc tính nhiệt vật lý của chúng. Với sự trợ giúp của chùm tia laze, có thể có được những vết cắt hẹp với vùng gia nhiệt tối thiểu.

Trong quá trình gia công kim loại bằng laser, không có tác động cơ học lên vật liệu, vì vậy kiểu cắt này là tối ưu cho các bộ phận dễ biến dạng và không cứng. Do công suất bức xạ laser cao, vật liệu hợp kim cứng có thể được gia công, đảm bảo năng suất quá trình cao kết hợp với bề mặt cắt chất lượng cao.

Khi sản xuất hàng loạt sản phẩm nhỏ, việc cắt vật liệu bằng laser sẽ thích hợp hơn so với việc chế tạo khuôn mẫu hoặc khuôn đúc đắt tiền cho việc này.

Chùm tia laze tương đối dễ điều khiển, có thể cắt các phôi phẳng và lớn dọc theo đường viền phức tạp ở tốc độ cao. Đối với cắt laser tự động, chỉ cần chuẩn bị một tệp bản vẽ trong bất kỳ chương trình vẽ nào và chuyển nó vào máy tính cài đặt là đủ.

Quá trình gia công kim loại bằng laser được thực hiện trên thiết bị công nghệ cao đặc biệt đòi hỏi các điều kiện đặc biệt để vận chuyển, lắp đặt và bảo trì.

Thanh dẫn hướng là một trong những thành phần quan trọng nhất của máy cắt laser. Chúng thường xuyên chịu áp lực cao, do đó, nếu không được bảo dưỡng đúng cách, chúng có nguy cơ bị mài mòn sớm.

Là chất bôi trơn cho thanh dẫn hướng, bề mặt trượt và tiếp điểm ma sát của máy cắt laser kim loại, keo bôi trơn ánh sáng Molykote DX đã được chứng minh là tuyệt vời . Cùng với khả năng chịu tải cao, miếng dán có:

  • Khả năng chống nước tuyệt vời
  • Khả năng ngăn chặn chuyển động không đồng đều
  • Đặc tính chống ăn mòn tốt
  • Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng (từ -25°C đến +125°C, ngắn hạn lên đến +140°C).

Được pha chế từ chất bôi trơn rắn và dầu khoáng, Molykote DX có đặc tính chịu cực áp và khả năng chịu tải rất cao .

Vật liệu này được khuyến nghị sử dụng trong các đơn vị ma sát chịu tải cao yêu cầu bôi trơn “sạch”, bao gồm thiết bị dệt và văn phòng, dụng cụ và cơ cấu chính xác, máy sản xuất thực phẩm, v.v.

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

DẦU NHỚT MOLYKOTE CHO MÁY RỬA CHAI

Chất bôi trơn, bột nhão và hợp chất Molykote đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất bôi trơn cho các bộ phận của máy rửa chai: chúng có dải nhiệt độ hoạt động rộng, khả năng chống rửa trôi bằng nước và dung dịch tẩy rửa.


MỠ BÔI TRƠN CHO Ổ TRỤC DÒ KHUYẾT TẬT

Mỡ fluorosilicone Molykote 3451 có khả năng chịu lực cao và khả năng chống lại môi trường xâm thực, do đó nó phù hợp tối ưu để bôi trơn các ổ trục của bánh xe đo của máy dò khuyết tật được sử dụng để chẩn đoán đường ống dẫn dầu và khí đốt.


MỠ BÔI TRƠN CHUYÊN DỤNG ĐỂ RÈN VÒNG BI LÒ NUNG

Để kéo dài tuổi thọ, các sản phẩm rèn được phủ bằng sơn chống ăn mòn đặc biệt, quá trình đóng rắn diễn ra trong lò polyme hóa. Để tránh hỏng hóc nhanh chóng, các bộ phận của các lò này được xử lý bằng mỡ chịu nhiệt Molykote Cu-7439 Plus.


DẦU MỠ BÔI TRƠN BẢO TRÌ TRỤC VÍT . MỤC ĐÍCH – LỢI ÍCH – BẢO TRÌ

Hoạt động lâu dài của trục vít me bi mà không cần bôi trơn lại và sửa chữa được đảm bảo bởi mỡ lithium Molykote Multilub, loại dầu gốc ít bay hơi, chống oxy hóa và các đặc tính cực áp.


DẦU MỠ BÔI TRƠN CHO VÒNG BI BĂNG TẢI TRONG SẢN XUẤT GẠCH ỐP LÁT

Molykote P-40 Paste V1 được đặc trưng bởi khả năng chịu tải cao và ổn định nhiệt, lý tưởng cho việc bôi trơn vĩnh viễn các ổ trục hoạt động ở nhiệt độ cực cao.


DẦU MỠ BÔI TRƠN SỬA CHỮA ĐẦU XI LANH CỦA ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG

Khi phay các bộ phận của đầu xi lanh, sự mài mòn lớn của dụng cụ cắt xảy ra, gây ra sự vi phạm hình dạng của ghế và các rãnh van. Molykote Multigliss phân tán giúp ngăn ngừa vấn đề.