DẦU MỠ BÔI TRƠN SỬA CHỮA ĐẦU XI LANH CỦA ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG

Khi phay các bộ phận của đầu xi lanh, sự mài mòn lớn của dụng cụ cắt xảy ra, gây ra sự vi phạm hình dạng của ghế và các rãnh van. Molykote Multigliss phân tán giúp ngăn ngừa vấn đề.

Hơn 60% tất cả các phương tiện giao thông ở nước ta được thực hiện bằng các phương tiện ô tô. Động cơ đốt trong được sử dụng như đơn vị năng lượng của xe cộ cũng được sử dụng trong xây dựng, nông nghiệp và các ngành công nghiệp khác.

Các đặc tính hiệu suất chính của động cơ đốt trong (công suất, mô-men xoắn, mức tiêu thụ nhiên liệu, v.v.) phần lớn phụ thuộc vào độ chính xác về dạng hình học của ống lót dẫn hướng, ghế ngồi, van và các phần tử khác của buồng đốt động cơ. Các bộ phận này đóng vai trò quan trọng trong quá trình nạp, đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu – không khí và khí thải. Trong quá trình hoạt động của động cơ đốt trong, chúng phải chịu tải trọng cơ học và nhiệt động lực học cao làm cho chúng bị mài mòn khi gia tốc.

Như thống kê cho thấy, một trong những trục trặc phổ biến nhất của đầu xi lanh ICE là mòn đệm van và rãnh van, điều này gây ra vi phạm độ kín khi giao phối của chúng. Tại các trung tâm bảo hành, vấn đề này được loại bỏ bằng cách khôi phục lại hình dạng của ghế và vát mép bằng thiết bị đặc biệt hoặc dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp với một bộ dao cắt có thể thay thế cho nhau.

Việc xử lý bề mặt chất lượng cao của ghế van và các mép vát bằng phương pháp phay thủ công chỉ có thể thực hiện được với việc sử dụng chất lỏng cắt đặc biệt. Nếu không, công cụ cắt không cung cấp khả năng gia công chính xác các bộ phận và nhanh chóng bị mòn.

Các trung tâm dịch vụ lớn và xưởng xe nhỏ sử dụng thành công Molykote Multigliss để bôi trơn lưỡi dao cắt cho các dụng cụ cầm tay . Sản phẩm này là chất phân tán chất rắn trong dầu khoáng và là chất bôi trơn đa năng.

Molykote Multigliss không chỉ được sử dụng làm chất lỏng cắt cho các lưỡi cắt của dao phay, mà còn thực hiện các chức năng sau:

  • Khôi phục khả năng di chuyển, tạo điều kiện tháo dỡ các kết nối ren bị gỉ, bị kẹt và bị đóng băng
  • Làm sạch và bảo vệ chống ăn mòn các bộ phận kim loại
  • Bôi trơn các đơn vị ma sát khó tiếp cận.

Ưu điểm chắc chắn của tán Molykote Multigliss là khả năng xuyên thấu cao và dễ ứng dụng. Bình phun với các đầu có thể hoán đổi cho nhau cung cấp vật liệu dưới dạng phun hoặc tia, cho phép nó tiếp cận những điểm ma sát khó tiếp cận nhất.

Việc sử dụng chất bôi trơn chất lượng cao khi xây dựng lại giao diện van-chỗ để ngăn ngừa các lỗi động cơ nghiêm trọng hơn và giúp kéo dài tuổi thọ của xe.

CÔNG TY TNHH CHEMLUBE VIỆT NAM LÀ NHÀ PP CHÍNH HÃNG DUPONT-MOLYKOTE TẠI VN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn & molykote.com.vn

Các tin tức khác

DẦU NHỚT MOLYKOTE CHO MÁY RỬA CHAI

Chất bôi trơn, bột nhão và hợp chất Molykote đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất bôi trơn cho các bộ phận của máy rửa chai: chúng có dải nhiệt độ hoạt động rộng, khả năng chống rửa trôi bằng nước và dung dịch tẩy rửa.


MỠ BÔI TRƠN CHO Ổ TRỤC DÒ KHUYẾT TẬT

Mỡ fluorosilicone Molykote 3451 có khả năng chịu lực cao và khả năng chống lại môi trường xâm thực, do đó nó phù hợp tối ưu để bôi trơn các ổ trục của bánh xe đo của máy dò khuyết tật được sử dụng để chẩn đoán đường ống dẫn dầu và khí đốt.


MỠ BÔI TRƠN CHUYÊN DỤNG ĐỂ RÈN VÒNG BI LÒ NUNG

Để kéo dài tuổi thọ, các sản phẩm rèn được phủ bằng sơn chống ăn mòn đặc biệt, quá trình đóng rắn diễn ra trong lò polyme hóa. Để tránh hỏng hóc nhanh chóng, các bộ phận của các lò này được xử lý bằng mỡ chịu nhiệt Molykote Cu-7439 Plus.


DẦU MỠ BÔI TRƠN BẢO TRÌ TRỤC VÍT . MỤC ĐÍCH – LỢI ÍCH – BẢO TRÌ

Hoạt động lâu dài của trục vít me bi mà không cần bôi trơn lại và sửa chữa được đảm bảo bởi mỡ lithium Molykote Multilub, loại dầu gốc ít bay hơi, chống oxy hóa và các đặc tính cực áp.


DẦU MỠ BÔI TRƠN CHO VÒNG BI BĂNG TẢI TRONG SẢN XUẤT GẠCH ỐP LÁT

Molykote P-40 Paste V1 được đặc trưng bởi khả năng chịu tải cao và ổn định nhiệt, lý tưởng cho việc bôi trơn vĩnh viễn các ổ trục hoạt động ở nhiệt độ cực cao.


DẦU MỠ BÔI TRƠN SỬA CHỮA ĐẦU XI LANH CỦA ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG

Khi phay các bộ phận của đầu xi lanh, sự mài mòn lớn của dụng cụ cắt xảy ra, gây ra sự vi phạm hình dạng của ghế và các rãnh van. Molykote Multigliss phân tán giúp ngăn ngừa vấn đề.