MỠ BÔI TRƠN BÁNH RĂNG NHỰA VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT !

Mở bánh răng hở, Máy móc công nghiệp sẽ không thể vận hành được nếu thiếu bộ phận quan trọng là bánh răng nhựa. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng Mỡ bôi trơn bánh răng nhựa là hết sức cần thiết. Vậy bạn đã biết những thông tin về cách dùng cũng như một vài những lưu ý về loại mỡ này chưa?

MỠ BÔI TRƠN BÁNH RĂNG NHỰA LÀ GÌ ?

Bánh răng nhựa nó có cấu tạo cũng như hình dạng giống như một chiếc bánh răng thông thường. Chất liệu của nó là bằng nhựa PU, loại nhựa này có thể co giãn và đàn hồi giống như một loại cao su nhân tạo.

Bộ phận bánh răng nhựa này cũng được sử dụng một loại mỡ bôi trơn bánh răng nhựa thông dụng. Loại mỡ đó được phân loại và ứng dụng theo một cách riêng biệt. Khác với những loại mỡ khác.

Bánh răng nhựa

ỨNG DỤNG CỦA MỠ BÔI TRƠN BÁNH RĂNG NHỰA

Những loại máy móc trong các ngành công nghiệp luôn có bộ phận bánh răng cấu tạo nên máy móc đó. Chính vì vậy nên sử dụng rất nhiều mỡ dùng để bôi trơn cho các loại máy móc đó. Đặc biệt là đối với các ngành như:

 • Bộ phận bánh răng nhựa trong loại máy móc của ngành in ấn
 • Dùng để bôi trơn các loại bánh răng nhựa của ngành sản xuất xi măng
 • Ứng dụng cho các loại máy móc của các doanh nghiệp giấy và gỗ
 • Bôi trơn các loại bánh răng nhựa của máy móc thực phẩm cũng như dược phẩm
 • Sử dụng bôi trơn các loại bánh răng nhựa của ngành luyện kim
 • Dùng bôi trơn cho các loại bánh răng nhựa cho ngành dệt
 • Mỡ bôi trơn được thông dụng cho ngành điện lực
MOLYKOTE G-1067 GREASE

NHỮNG LOẠI MỠ BÔI TRƠN CHO BÁNH RĂNG NHỰA

MOLYKOTE G-1067 GREASE 

MOLYKOTE G-1067 GREASE

MOLYKOTE G-1067 Grease là loại mỡ bôi trơn gốc PAO giúp giảm tiếng ồn và mài mòn ma sát, ăn mòn và nhiễm bẩn một cách hiệu quả. Không bị chảy dầu giúp các bộ phận sạch hơn và ít bám bẩn, ít bám bẩn hơn, dễ xử lý, khả năng chống rửa trôi nước tốt và cải thiện hiệu suất ở nhiệt độ thấp.

ỨNG DỤNG CỦA MỠ BÁNH RĂNG NHỰA MOLYKOTE G-1067 GREASE

 • Được sử dụng để bôi trơn và giảm tiếng ồn trong các bộ phận nội thất và thân xe ô tô, và các bộ phận bằng nhựa gia cố bằng sợi thủy tinh

LỢI ÍCH VỀ HIỆU SUẤT CỦA MỠ BÁNH RĂNG NHỰA MOLYKOTE G-1067 GREASE

 • Phạm vi nhiệt độ rộng (từ -50°C đến 120°C)
 • Tương thích với hầu hết các loại nhựa
 • Dầu nhớt tốt cho GFRP (nhựa gia cố bằng sợi thủy tinh)

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mr. NGUYỄN PHÙNG HẠNH

Mobile : 0971010078

Email : phungnguyen3011@gmail.com

Website : daumodacchung.com.vn

Các tin tức khác

DẦU NHỚT MOLYKOTE CHO MÁY RỬA CHAI

Chất bôi trơn, bột nhão và hợp chất Molykote đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất bôi trơn cho các bộ phận của máy rửa chai: chúng có dải nhiệt độ hoạt động rộng, khả năng chống rửa trôi bằng nước và dung dịch tẩy rửa.


MỠ BÔI TRƠN CHO Ổ TRỤC DÒ KHUYẾT TẬT

Mỡ fluorosilicone Molykote 3451 có khả năng chịu lực cao và khả năng chống lại môi trường xâm thực, do đó nó phù hợp tối ưu để bôi trơn các ổ trục của bánh xe đo của máy dò khuyết tật được sử dụng để chẩn đoán đường ống dẫn dầu và khí đốt.


MỠ BÔI TRƠN CHUYÊN DỤNG ĐỂ RÈN VÒNG BI LÒ NUNG

Để kéo dài tuổi thọ, các sản phẩm rèn được phủ bằng sơn chống ăn mòn đặc biệt, quá trình đóng rắn diễn ra trong lò polyme hóa. Để tránh hỏng hóc nhanh chóng, các bộ phận của các lò này được xử lý bằng mỡ chịu nhiệt Molykote Cu-7439 Plus.


DẦU MỠ BÔI TRƠN BẢO TRÌ TRỤC VÍT . MỤC ĐÍCH – LỢI ÍCH – BẢO TRÌ

Hoạt động lâu dài của trục vít me bi mà không cần bôi trơn lại và sửa chữa được đảm bảo bởi mỡ lithium Molykote Multilub, loại dầu gốc ít bay hơi, chống oxy hóa và các đặc tính cực áp.


DẦU MỠ BÔI TRƠN CHO VÒNG BI BĂNG TẢI TRONG SẢN XUẤT GẠCH ỐP LÁT

Molykote P-40 Paste V1 được đặc trưng bởi khả năng chịu tải cao và ổn định nhiệt, lý tưởng cho việc bôi trơn vĩnh viễn các ổ trục hoạt động ở nhiệt độ cực cao.


DẦU MỠ BÔI TRƠN SỬA CHỮA ĐẦU XI LANH CỦA ĐỘNG CƠ ĐỐT TRONG

Khi phay các bộ phận của đầu xi lanh, sự mài mòn lớn của dụng cụ cắt xảy ra, gây ra sự vi phạm hình dạng của ghế và các rãnh van. Molykote Multigliss phân tán giúp ngăn ngừa vấn đề.